Giải mã giấc mơ thấy cá nên đánh con gì dễ trúng?

Cá là loài vật hiền lành, không dữ như rắn, hổ, báo… Nên khi nằm mơ thấy cá, mọi người cũng thường tự nhủ không phải điềm gì xấu và không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, có những giấc mơ thấy cá lại cho thấy công việc, tài chính, gia đình của bạn sẽ gặp những rắc rối, xui xẻo, bạn cần đề phòng. Để biết giấc mơ thấy cá của bạn là tốt hay xấu, bạn hãy cùng lanaismusic tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mơ thấy cá chép

Nếu nằm mơ thấy cá chép hóa rồng, ạn hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội. Đây là giấc mơ cho thấy bạn sẽ có bước nhảy vọt trong sự nghiệp, cơ hội thăng quan tiến chức sẽ nhanh chóng đến với bạn.

Nếu nằm mơ thấy cá chép vàng, bạn sẽ gặp may mắn trong cả công việc và cuộc sống, đặc biệt là vấn đề tài chính. Kể cả trước đó bạn gặp khó khăn về tài chính, công việc thì mọi chuyện sẽ được giải quyết. Hơn nữa, cá chép vàng bạn mơ thấy càng to thì cơ hội thăng chức của bạn càng lớn.

Mơ thấy cá chép

Nếu mơ thấy cá chép trắng, bạn hãy cẩn thận. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ vướng vào rắc rối trong công việc. Nếu không nhanh chóng giải quyết, rắc rối sẽ ngày càng lớn và bạn khó có thể trở lại vị trí như trước.

Mơ thấy cá sấu

Nếu nằm mơ thấy cá sấu tấn công, đây là một lời cảnh báo đến bạn. Có thể bạn đang mắc kẹt giữa tiền và quyền lực, bạn cố gắng làm hài lòng họ, làm việc cho họ, bạn sẵn sàng để họ lợi dụng… Nhưng về lâu về dài, bạn sẽ là người chịu thay họ vướng vào những rắc rối, đặc biệt liên quan đến kiện cáo tài chính. Nếu không muốn lún sâu hơn, bạn hãy nhanh chóng từ chối làm việc cho họ.

Nếu nằm mơ thấy bạn đang chạy trốn cá sấu cho thấy bạn đang lo sợ về điều gì đó. Có thể bạn đang gặp rắc rối trong công việc, cuộc sống, chuyện tình cảm, nhưng lại không biết làm thế nào để đối mặt và bạn chọn cách chạy trốn. Không muốn mọi chuyện xa hơn, tồi tệ đi, bạn hãy dứt khoát đối mặt để giải quyết.

Mơ thấy cá sấu

Nếu nằm mơ thấy cá sấu bị ăn thịt cho thấy bạn đang có khát vọng, ham muốn về quyền lực. Bạn muốn nhanh chóng loại bỏ những “vật cản đường” để trở thành người nắm quyền. Bạn hãy cẩn thận và nên kiềm chế lại, đừng để quyền lực biến bạn thành người nham hiểm, cô độc.

Mơ thấy cá lóc

Nếu mơ thấy cá lóc cắn câu, đây là một điềm báo vui về sự thăng tiến công việc của bạn trong tương lai. Bạn sẽ được thăng chức hoặc có bước khẳng định trong công việc khiến người khác phải nể phục.

>> Mơ thấy người yêu cũ

Nếu mơ thấy một đàn cá lóc đang bơi dự báo bạn sẽ gặp vận may cả trong tài chính và những mối quan hệ. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, vì vậy đừng ngại ngần nhân x lần số dư tài khoản của bạn với các khoản đầu tư. Hơn nữa, bạn còn nhận được nhiều sự trợ giúp từ mọi người (đồng nghiệp, bạn bè…) nên mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ với bạn.

Nếu mơ thấy cá lóc bị giết, bạn hãy chú ý đến các mối quan hệ. Có thể ai đó đang muốn làm hại bạn khiến bạn vướng vào những rắc rối, chuyện không vui.

Mơ thấy cá trê

Nếu mơ thấy bản thân đi bắt cá trê, bạn sẽ gặp được thành công nho nhỏ trong công việc. Những cố gắng trước đó của bạn sẽ được đền đáp. Tuy không phải bước nhảy vọt nhưng dần dần cố gắng bạn sẽ nâng cao vị thế của mình trong công ty.

Nếu mơ thấy cá trê bơi lội tung tăng bạn hãy chú ý quan hệ gia đình. Thời gian tới có thể mọi người sẽ hiểu nhầm, xảy ra tranh cãi, không khí căng thẳng. Chỉ cần chú ý, giữ hòa khí với mọi người bạn sẽ tránh được tình cảm gia đình bị sứt mẻ.

Nếu mơ thấy cá trê bị giết cho thấy đang có kẻ muốn hãm hại bạn. Có thể trong công việc, cuộc sống hay chuyện tình cảm, bạn cũng hãy chú ý tất cả các mối quan hệ. Bạn nên hạn chế giao tiếp với những người bỗng nhiên tỏ ra thân thiết với bạn, có thể họ chỉ giả vờ để hại bạn mà thôi.

Mơ thấy cá chết

Đây là một giấc mơ xấu, nhưng khó tránh khỏi. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ bị vướng vào những rắc rối trong tình cảm, công việc, tài chính… Có thể bạn bị ai đó hãm hại hoặc chính bạn tự đẩy mình vào những điều xui xẻo. Vì vậy, điều bạn cần làm là cẩn thận khi đưa ra bất kì quyết định nào.

Nằm mơ thấy cá nên đánh con gì?

Không chỉ là báo hiệu về điều lành, điều tốt, nằm mơ thấy cá còn được xem là một cơ hội giúp bạn chọn lựa những con số may mắn mang lại cho bạn nhiều tài lộc. Nếu nằm mơ thấy cá, bạn hãy xem xét chọn lựa những con số sau:

 • Nếu nằm mơ thấy cá sấu, bạn nên đánh: 89;
 • Nếu nằm mơ thấy cả quả hay còn gọi cá lóc, bạn nên đánh: 45 hoặc 04;
 • Nếu mơ thấy cá trê, bạn nên đánh: 48;
 • Nếu mơ thấy cá trắng, bạn nên đánh: 46;
 • Nếu mơ thấy cá vàng, bạn nên đánh: 20 hoặc 29;
 • Nếu mơ cá chép, bạn nên đánh: 58;
 • Nếu mơ thấy cá tấn công, bạn nên đánh: 73;
 • Nếu mơ thấy cá nhảy lên mặt nước, bạn nên đánh: 79;
 • Nếu mơ thấy đi câu cá, bạn nên đánh: 73 hoặc 37;
 • Nếu mơ thấy cá chép hóa rồng, bạn nên đánh: 76;
 • Nếu mơ thấy cá chết, bạn nên đánh: 74 hoặc 47.

Giấc mơ thấy cá có thể là giấc mơ xấu, có thể là giấc mơ tốt hoặc đôi khi nó chỉ là lời cảnh báo cho thấy sự lo lắng, ham muốn của bạn. Nếu đêm qua nằm mơ thấy cá, bạn hãy tham khảo ngay bài viết trên để biết được ý nghĩa giấc mơ đó của bạn là gì nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *